• Giờ mở cửa : 8:00 - 21:00
  • Email :
Liên hệ

Báo giá sơn dặm xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội

Báo giá sơn dặm xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội

Gara Thợ Huế tự hào là trung tâm gara cung cấp cho quý khách quy trình sơn xe ô tô tại Hà Nội chuẩn chuyên nghiệp, chất lượng, giá cả hợp lý. Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sơn sửa và chăm sóc xe hơi, gara Thợ Huế cung cấp bảng giá sơn dặm lại xe hơi ô tô tốt rẻ tại Hà Nội

Ở thành phố lưu lượng xe đông, tình trạng kẹt xe thường xuyên khiến cho xe ô tô của bạn ít nhất 1 lần ghé gara để sơn dặm tút các chi tiết do va quẹt. Những vết trầy xước nhẹ có thể dùng 1 số thao tác đánh bóng xe hơi để xử lý. Còn các vết xước sâu, phạm vào lớp vỏ kim loại phải được sơn dặm tút để chống ăn mòn gỉ sét.

Xe khi xuất xưởng, đều có tem hiển thị code màu. Nên khi xe bị trầy xước bạn chỉ cần tra code màu và dặm vá lại chỗ cần sơn chứ không phải đem sơn lại toàn bộ xe. Giá sơn dặm tút các chi tiết sẽ khác nhau và còn tùy theo chỗ cần sơn có phải làm đồng, gò hàn hay không.

Báo giá sơn dặm xe ô tô tại Gara Thợ Huế

Thông thường, tùy vào tình trạng vỏ xe mà công cuộc sơn lại xe có thể nhanh hoặc chậm. Trong trường hợp chủ xe chỉ sơn dặm xe hơi còn được gọi là sơn chống xước xe ô tô để khắc phục, xử lí các vết trầy xước lớn nhỏ trên bề mặt xe thì chỉ mất vài tiếng, nhưng nếu sơn xe ô tô toàn bộ bề mặt với các màu khó thì quá trình có thể mất đến 72 tiếng. Sơn xe hơi ngoài việc tăng thêm vẻ đẹp bên ngoài luôn sáng bóng và sạch đẹp, một chiếc xe bóng loáng luôn làm cho bạn cảm thấy tự hào và sang trọng hơn rất nhiều.

sơn dặm xe ô tô

Sơn dặm xe ô tô để xóa đi những vết trầy xước xấu xí trên xe

Việc lựa chọn đơn vị để tân trang làm đẹp xe ô tô của mình là một vấn đề vô cùng quan trọng. Thế nhưng, trên thực tế thì để chọn gara sơn xe ô tô ở đâu tốt, mức giá sơn dăm xe ô tô ra sao thì lại không hề dễ dàng chút nào. Bởi kỹ thuật sơn xe ô tô yêu cầu đội ngũ thợ phải có tay nghề cao, am hiểu kiến thức về xe hơi kết hợp cùng kinh nghiệm lâu năm thì mới có thể đáp ứng được. Hầu hết chủ xe khi mang xe đi sơn mới, hay sơn lại xe do va quệt, đều chưa hiểu biết rõ quy trình chuẩn của việc sơn lại một chiếc xe phải gồm những bước nào, và làm sao để ô tô bóng bẩy đẹp đẽ như mới. Phó mặc cho các gara, có thể khiến cho bạn nhận lại chiếc xe với vết sơn lại không đều màu, hoặc màu không bền đẹp như ý muốn.

Hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng, Gara Thợ Huế tự hào là trung tâm gara cung cấp cho quý khách quy trình sơn xe ô tô tại Hà Nội chuẩn chuyên nghiệp, chất lượng, giá cả hợp lý. Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sơn sửa và chăm sóc xe hơi, gara Thợ Huế cung cấp bảng giá sơn dặm lại xe hơi ô tô tốt rẻ tại Hà Nội. Từng chi tiết mui xe ô tô như cản trước, cản sau, nắp capo, cửa cốp xe, cửa xe...chi phí sơn toàn bộ xe cho từng kiểu dáng, từng dòng xe ô tô...uy tín, chất lượng, mức giá vô cùng hợp lý, kỹ thuật chuyên nghiệp dành cho mọi khách hàng.

Gara Thợ Huế có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ trả lại vẻ đẹp như mới cho xe của bạn

Tất cả các nhân viên kỹ thuật tại đây đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, gara Thợ Huế còn sở hữu một xưởng làm việc rộng lớn với nhiều thiết bị máy móc, công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất sẽ hỗ trợ đắc lực cho công tác sửa chữa được diễn ra tốt nhất.

Nếu xe ô tô của quý khách hàng bị trầy xước, cần sơn lại, làm mới, hãy tin tưởng và liên hệ tới số Hotline: 0927.485.555 của Gara Thợ Huế để nhận được sự tư vấn và báo giá dịch vụ sơn dặm xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội với chất lượng tốt nhất.