• Giờ mở cửa : 8:00 - 21:00
  • Email :
Liên hệ

Báo giá đồng sơn xe ô tô Mercedes uy tín, giá tốt tại Hà Nội

Báo giá đồng sơn xe ô tô Mercedes uy tín, giá tốt tại Hà Nội

Làm đồng sơn xe Mercedes được cho là một trong những kỹ thuật mang lại thẩm mỹ cho ngoại thất ô tô Mercedes. Hiện nay, Garage ô tô có thể làm đồng sơn ô tô không thiếu nhưng garage ô tô chuyên làm đồng sơn xe Mercedes chuyên nghiệp và uy tín thì không có là bao. Hầu hết các garage hiện nay chỉ nhận làm đồng sơn ô tô Mercedes và mang đi làm đồng sơn ở một garage ô tô khác như vậy chi phí tăng lên cùng với đó chất lượng không được đảm bảo.

Vậy sao bạn không chọn một garage ô tô chuyên làm đồng sơn xe Mercedes như Gara Thợ Huế? Thợ Huế sẽ giúp bạn làm đồng sơn xe Mercedes một cách chuyên nghiệp nhất với chi phí tốt nhất hiện nay.

Đồng sơn xe Mercedes là một kỹ thuật giúp phụ hồi và làm đẹp cho ngoại thất như mới cho ô tô của bạn. Tuy vậy qua thời gian sử dụng và điều kiện tự nhiên gây ảnh hưởng tới ô tô của bạn. Thật sự khó để có thể giữ cho chiếc xe Mercedes của bạn luôn luôn mới phải không, đồng sơn xe Mercedes sẽ giúp bạn lấy lại ngoại thất như mới cho ô tô của bạn.

Đồng sơn xe Mercedes là một kỹ thuật giúp phụ hồi và làm đẹp cho ngoại thất như mới cho ô tô của bạn.

Khi nào thì bạn nên đồng sơn xe Mercedes

Trong thời điểm giao thông đông đúc thật khó tránh khỏi những vết va quệt nhỏ dẫn đến xe bị trầy xước. Qua đó thời gian những vết xước nhỏ dần loang ra thành các vết ô xi hóa, trầy xước … lớn hơn. Kẻ thù của lớp sơn vỏ ô tô có thể kể đến như :

– Thời tiết như nắng, mưa có thể gây ô xi hóa bong tróc lớp sơn vỏ ô tô

– Tác hại của môi trường như bụi bẩn, bùn đất khi không được lau dọn thường xuyên gây nên các vết trầy xước nặng

– Phân động vật, hoặc xác chết động vật cũng có thể gây tác hại tới bề mặt sơn vỏ ô tô.

– Tác hại từ việc xe bị va quệt gây ra các vết trầy xước, bong tróc …

Vậy nên bạn cần mang tới một garage ô tô chuyên dụng như Gara Thợ Huế để làm đồng sơn xe Mercedes để được các kĩ thuật viên chăm sóc và làm đồng sơn để lấy lại vẻ đẹp như mới cho ngoại thất ô tô của bạn. Thợ Huế auto service là một trong những chuyên gia hàng đầu về làm đồng sơn xe Mercedes với những máy móc hiện đại và chuyên dụng đảm bảo cho màu sơn ưng ý với như cầu của khách hàng.

Gara Thợ Huế là một xưởng sửa chữa, bảo dưỡng ô tô uy tín và chuyên nghiệp

Quy trình làm đồng sơn xe Mercedes ở Gara Thợ Huế

Gara Thợ Huế là một xưởng sửa chữa, bảo dưỡng ô tô uy tín và chuyên nghiệp. Đặc biệt là chuyên gia trong các dòng xe sang như Mercedes-Benz, BMW, Audi … Đồng sơn xe Mercedes cũng vậy. Thợ Huế luôn làm theo quy trình chuyên nghiệp để đảm bảo rằng cho chất lượng tốt nhất với màu sơn khiến khách hàng ưng ý nhất.

– Bước 1 : Tiếp nhận yêu cầu của Khách hàng, tiến hành kiểm tra qua các phần cần đồng sơn xe Mercedes

– Bước 2 : Tư vấn dịch vụ và Khách hàng thống nhất phương án đồng sơn xe Mercedes

– Bước 3 : Khách hàng đồng ý và kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra, vệ sinh kỹ lưỡng

– Bước 4 : Tiến hành lên báo giá đồng sơn ô tô Mercedes

– Bước 5 : Tiến hành sửa chữa và đồng sơn xe Mercedes theo báo giá với sự đồng ý của Khách hàng

– Bước 6 : Hoàn thiện công việc đồng sơn xe Mercedes và kiểm tra chất lượng cuối cùng

– Bước 7 : Bàn giao ô tô cho Khách hàng

Gara Thợ Huế chuyên gia đồng sơn ô tô chuyên nghiệp tại Hà Nội

Gara Thợ Huế chuyên gia đồng sơn ô tô chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp trong sửa chữa ô tô là điều kiện giúp Thợ Huế được nhiều khách hàng tin tưởng chọn đến nơi đây đồng sơn xe ô tô Mercedes và còn giới thiệu người thân – bạn bè đến nơi đây sơn ô tô. Gara Thợ Huế sẽ là nơi tốt nhất cho quý khách sơn xe ô tô Mercedes, sơn ô tô tại đây quý khách hãy an tâm về chất lượng cũng như giá, đảm bảo giá sơn ô tô là giá rẻ nhất – giá tốt nhất.

Nếu quý khách cần tư vấn hay cần báo giá sơn ô tô  thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0927.485.555, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!