• Giờ mở cửa : 8:00 - 21:00
  • Email :
Liên hệ

Báo giá đồng sơn xe Ford tốt nhất hiện nay

Báo giá đồng sơn xe Ford tốt nhất hiện nay

Gara Thợ Huế đồng sơn xe ô tô Ford giá rẻ – chất lượng, loại sơn chúng tôi dùng sơn xe ô tô là hàng chính hãng, chất lượng 100%. Đảm bảo ô tô của quý khách sau khi sơn sẽ đẹp y xe mới.

Bạn thường sửa chữa chiếc xe yêu quý của mình ở đâu? Bạn có thực sự hài lòng với những dịch vụ sửa chữa xe hơi hiện tại? Hãy đến với trung tâm chăm sóc Ô tô chuyên nghiệp và làm đẹp xe toàn diện Gara Thợ Huế cung cấp dịch vụ sửa chữa xe Ô tô uy tín và tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa xe Ô tô chuyên nghiệp.

Với tình hình giao thông như hiện nay tại Việt Nam, thì việc di chuyển trong thành phố luôn mất nhiều thời gian và khó khăn đối với mỗi người, và tất nhiên sự khó khăn đó lại càng tăng lên mỗi khi bạn muốn di chuyển bằng ô tô. Vì thế tai nạn hay va quẹt xe xầy trước  trong lúc tham gia giao thông là điều khó tránh khỏi, hay đơn giản sau một quá trình sử dụng, xe của bạn sẽ dính phải những vết trầy xước hay lớp áo ngoài  xuống cấp, mất màu hay bong tróc do thời tiết là điều vô cùng bình thường. Và làm đồng sơn là giải pháp cho những vấn đề trên, giúp bảo vệ chiếc xe của bạn.

 

Đồng sơn xe ô tô là công việc phục hồi và làm mới xe hơi

Thấu hiểu được những lo lắng đó của Khách hàng, Dịch vụ Đồng Sơn được GARA THỢ HUẾ đưa vào hoạt động với mong muốn giúp những chiếc xế hộp của bạn khoác lên mình một chiếc áo mới, sang trọng và đẳng cấp hơn nhưng vẫn giữ được các tiêu chuẩn an toàn của nhà sản xuất. Với diện tích hơn gara lớn được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại và tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam, cùng với các chuyên gia làm đồng chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề được tạo bài bản và chuyên sâu theo tiêu chuẩn của Ford Việt Nam sẽ giúp chiếc ô tô của bạn khoác lên mình một chiếc áo mới đẹp hơn và sang trọng hơn thợ lành nghề nhằm cho ra những chiếc ô tô với chiếc áo mới đẹp và chất lượng nhất.

Những trường hợp cần sơn ô tô là:

  • Sau một thời gian dài sử dụng xe ô tô bị trầy xước.
  • Xe ô tô máy bị bạc màu, bong tróc…
  • Quý khách đã nhàm chán với màu sơn cũ của xe nên muốn sơn xe màu mới để trông lạ mắt hơn.

Quy trình sơn xe ô tô

  • Làm đồng là bước đệm để làm nền, phục hồi form xe cho bước sơn trùng tu.
  • Quy trình sơn xe ô tô sẽ trải qua các bước: Sơn lót chống rỉ, bả matit, sơn phủ matit, sơn màu, phủ bóng, đánh bóng.

Quy trình đồng sơn xe ô tô tưởng có vẻ đơn giản nhưng nó đòi hỏi thợ phải tỉ mỉ trong từng khâu. Đối với một garage làm đồng sơn xe uy tín sẽ không cho phép người thợ bỏ qua bất cứ khâu nào. Từng công việc phải làm hoàn hảo để đảm bảo chất lượng màu sơn và độ bền sơn sau nhiều năm sử dụng.

Quy trình đồng sơn xe ô tô tưởng có vẻ đơn giản nhưng nó đòi hỏi thợ phải tỉ mỉ trong từng khâu

Tìm địa chỉ làm đồng sơn xe ô tô uy tín ở đâu?

Để tìm được địa chỉ làm đồng sơn xe ô tô uy tín bạn nên tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn. Từ bạn bè, người thân, nguồn internet, mạng xã hội,… tùy vào kinh nghiệm và sự phân tích kèm theo khả năng may mắn tìm đến Garage hoạt động chất lượng.

Tại Hải Phòng, bạn có thể ghé Garage sơn xe ô tô Thợ Huế để chăm sóc cho xế iu. Tại đây chúng tôi đồng sơn xe ô tô Ford, Toyota (Vios, Camry, Lexus, Innova, Fortuner), Honda, Huynhdai, BMW, Mazda, Kia, chevrolet,… Với đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, kinh nghiệm lâu năm cùng với sự quản lý chặt chẽ các khâu làm việc. Bạn sẽ yên tâm tin tưởng giao xế iu cho chúng tôi chăm sóc, sửa chữa. Không rầm rộ làm đồng sơn xe ô tô giá rẻ, chúng tôi làm bằng tâm huyết và uy tín nghề nghiệp. Đảm bảo cho bạn chất lượng dịch vụ phù hợp túi tiền mà chất lượng không hề kém cạnh các Garage chính hãng.