• Giờ mở cửa : 8:00 - 21:00
  • Email :
Liên hệ

Báo giá dịch vụ đọc lỗi, xóa lỗi xe ô tô tại Hà Nội

Báo giá dịch vụ đọc lỗi, xóa lỗi xe ô tô tại Hà Nội

Gara Thợ Huế chúng tôi, với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, chuyên nghiên cứu và phát triển các công nghệ chẩn đoán báo lỗi, xóa lỗi trên các dòng xe ô tô hiện đại.

Hiện nay trên các dòng xe hiện đại các chức năng của xe gần như đều được xử lý thông qua bộ điều khiển trung tâm ECU, nên khi các linh kiện trên xe bị hư hỏng dẫn tới hệ thống không làm việc hoặc làm việc không đúng với tiêu chuẩn của nhà sản xuất thì các cảnh báo lỗi sẽ hiển thị lên bảng đồng hồ table hoặc màn hình trung tâm. Đây là lúc người sử dụng phải mang xe đến gara để kiểm tra chuẩn đoán lỗi, xóa lỗi để xác định và khắc phục những hỏng hóc.

Đọc lỗi và xóa lỗi trên xe ô tô cần những chuyên viên được đào tạo, có kinh nghiệm

BÁO GIÁ DỊCH VỤ ĐỌC LỖI, XÓA LỖI XE Ô TÔ TẠI GARA THỢ HUẾ

Nếu như ngày trước một chiếc ô tô bị hỏng hóc đâu đó ở động cơ hay phần điện thì người thợ dù là những người lâu năm hay mới vào nghề phải khoanh vùng kiểm tra từng bộ phận rất vất vả để có thể tìm ra lỗi mà xe đang gặp phải. Tuy nhiên ngày nay, việc chuẩn đoán lỗi cho xe đơn giản chỉ cần qua máy chuẩn đoán lỗi được cắm vào và tất cả các thông số, mã lỗi sẽ hiện ra và chỉ cần tra mã lỗi là có thể kiểm tra chuẩn đoán lỗi ô tô và xóa lỗi ô tô xe hơi

Khi đèn đã cảnh báo lỗi, nhiều khách hàng rất lo lắng không dám đi xe đến các gara ô tô để kiểm tra vì sợ trục trặc trong quá trình đưa xe đến gara. Để giải quyết vấn đề đó thì gara Thợ Huế đã cung cấp dịch vụ đọc / xóa lỗi ô tô tại nhà, chẩn đoán sửa chữa ô tô tại nhà với giá cả hợp lý, làm hài lòng mọi khách hàng. 

Gara Thợ Huế cung cấp dịch vụ đọc lỗi, xóa lỗi xe ô tô tại nhà

Gara Thợ Huế chúng tôi, với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, chuyên nghiên cứu và phát triển các công nghệ chẩn đoán và báo lỗi trên các dòng xe ô tô hiện đại. Luôn mong muốn đưa ra những gói dịch vụ tốt nhất đến từng chủ nhân sở hữu xe hơi với các tiện ích chuyên nghiệp. Tại Gara Thợ Huế, chúng tôi luôn có đầy đủ nguồn lực, thiết bị máy móc, hệ thống chẩn đoán lỗi chuyên hãng và đầy đủ tài khoản chính hãng đủ để:

  • Chuyên nhận tư vấn về mã lỗi, các hiện tượng báo lỗi trên xe hơi để từ đó đưa ra hướng khắc phục và giảm thiểu chi phí không cần thiết trong quá trình sửa chữa
  • Chuyên đến tận nơi xử lý trực tiếp các lỗi hệ thống, các tình huống hư hỏng nhẹ
  • Miễn phí đọc lỗi, xóa lỗi ô tô tại Garage.

Nếu quý khách hàng đang gặp vấn đề về lỗi xe ô tô, hãy liên hệ đến Hotline: 0927.485.555 để được tư vấn và nhận báo giá dịch vụ chính xác, nhanh chóng nhất.